TẦM NHÌN

Sứ mệnh và tầm nhìn của giáo dục gold kidsTầm nhìn của giáo dục GoldKids là trở thành một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào Tạo – Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp. Với câu slogan “QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY BỨC PHÁ TƯƠNG LAI” chính là kim chỉ nam để toàn thể chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay của công ty giáo dục Gold Kids cống hiến và hoạt động không biết mệt. Mong muốn rằng ai cũng có thể tự quyết định cuộc đời mình giúp cho tương lai được tươi sáng. Tất cả những kết quả tuyệt vời của khách hàng chính là động lực để toàn bộ nhân viên công ty giáo dục Gold Kids hoàn thiện chính mình và đem đến năng lượng tích cực để giúp khách hàng nắm bắt được cảm xúc,thấu hiểu bản thân, tìm ra những điểm tích cực nhất hoàn thiện bản thân đó chính là nhân tố quan trọng nhất qua mỗi bài sinh trắc vân tay đem đến cho khách hàng.

Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp công ty Gold Kids ngày càng phát triển và đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay lên một tầm cao mới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh và tầm nhìn của giáo dục gold kidsSứ mệnh của Gold Kids: với tầm nhìn của mình thì công ty Gold Kids mong muốn giúp cho trong đôi mắt của trẻ thơ luôn trong trẻo, hân hoan niềm vui hạnh phúc, để cho trên đôi môi của Cha Mẹ luôn nở nụ cười tự hào vì đã sinh ra những đứa con thiên thần, để cho trên gương mặt của các Thầy Cô giáo luôn rạng ngời hạnh phúc vì có được những học sinh gương mẫu giỏi giang, để cho các doanh nghiệp luôn luôn phát triển vì chọn được những người tài đức cống hiến hết lòng vì công ty, để cho nền kinh tế nước nhà luôn luôn vững mạnh vì có được những con người tuyệt vời này thông qua phương pháp sinh trắc vân tay.Gold Kids không những mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội.