Là Cha Mẹ ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Và đó là nỗi lòng, là sự khát khao của các bậc làm Cha Mẹ hiện nay.

Cùng với nỗi niềm trăn trở ấy khi là Mẹ của 2 đứa con Chị luôn khát khao điều tuyệt vời nhất cho Con. Vì gia đình không đủ điều kiện để cho Con theo học tất cả các lĩnh vực mà ngoài xã hội đang là xu thế. Chị muốn tìm con đường ngắn nhất cho Con ít tốn thời gian, công sức của Con và của cả gia đình nhưng cũng giúp cho con phát triển tốt trở thành người có ích cho đất nước.

Cơ duyên Giáo Dục GoldKids gắn bó cùng sinh trắc vân tay

Trên con đường đi tìm giải pháp như bắt được cái phao cứu sinh, giữa lúc chơi vơi như thế Chị biết đến sinh trắc dấu vân tay. Chị quyết định làm bài sinh trắc cho 2 con của mình. Khi có kết quả của bài sinh trắc chị được chuyên gia phân tích về những bí mật bên trong bộ não của các con chị bắt đầu vỡ òa với bao cảm xúc. Vui có, nuối tiếc có….. đan xen vào nhau. Chị nói rằng: “ Chị cũng biết về sinh trắc vân tay cũng đã mấy năm nay nhưng vì lúc nghe người chia sẽ chưa rõ nên chị bỏ qua luôn. Giá như lúc ấy Chị mở lòng nghe về sinh trắc rõ hơn thì chắc Con chị cũng không chịu bao áp lực từ việc học, từ cách con ứng xử, từ những cái vụng về của Con. Nhưng Chị vui vì chị vẫn biết được về sinh trắc sớm hơn những phụ huynh khác 1 giờ, 1 ngày để mở lòng ra với các con, không còn hà khắc, không còn cầu toàn, không còn so sánh…….. để các con sống đúng với tuổi thơ  của các con, làm được những điều mà các con thích, học đúng những cái các con giỏi, và khắc phục được những điều các con còn chưa tốt. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, sự gần gủi yêu thương của các con giành cho Chị hiện nay Chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc”

Và ngay lúc đó Chị khát khao tất cả những đứa trẻ trên thế giới này phải được sống đúng với bản chất bẩm sinh mà các con có, đừng sống vì ước mơ con dang dỡ của Cha Mẹ của Ông Bà. Hãy để cho các con có được một mảnh đất màu mỡ, nhiều phù sa để gieo những hạt giống tốt nhất, nỗi trội nhất vào mảnh đất ấy, để những cây xanh được đâm chồi nảy lộc vươn mình lên hứng được ánh nắng ban mai của thiên nhiên.

Chị cũng đã từng có 1 tuổi thơ cơ cực nên khát vọng thành công, giàu có rất mảnh liệt, Chị cũng có nhiều mơ ước và làm bao nhiêu ngành nghề và thời gian đã làm chị mệt mỏi với bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu cố gắng nhưng vẫn chưa gọi là thành công, Và với cuộc sống cơm áo gạo tiền Chị quên mất mình có những điểm mạnh gì? Cứ ở đâu dạy là chị lao vào học, học và học nhưng không hiểu mình giỏi về cái gì để học chương trình đúng, cứ nghĩ rằng học đi rồi sẽ thành công. Nhưng giá như lúc đó có 1  công cụ cho chị biết chị mạnh về cái gì thì chị chỉ đi học  những lớp dạy về kiến thức đó thôi thì tuổi trẻ của Chị không phí hoài, tiền  bạc đầu tư vào việc học chị có thể làm nhiều công việc khác nữa. Và chắc Chị sẽ thành công sớm hơn. Chị ước gì Chị biết và hiểu về sinh trắc vân tay sớm hơn sớm hơn nữa.

Chính khát khao cháy bổng đó đã thôi thúc Chị cố gắng học, trau dồi kiến thức ngày đêm để trở thành người kết nối, người khai sáng, người đồng cảm, người thấu hiểu yêu thương, giúp đỡ mọi người tìm được hướng đi tốt nhất cũng như đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho cuội đời mình, để cho những bạn trẻ biết được điểm mạnh nhất trong chính mình là gì mà tạo môi trường mà đầu tư chương trình học cho đúng để không mất thời gian, công sức, tiền bạc và cả niềm tin.

Và đến ngày hôm nay sau bao  nhiêu khó khăn, sau bao nhiêu trở ngại thì Công ty Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Gold Kids – với niềm tự hào, với khát khao hoài bảo của nhà sáng lập Chị Huỳnh Thị Kim Nguyên đã được khai sinh.

Chị Huỳnh Thị Kim Nguyên – Nhà sáng lập công ty Giáo Dục GoldKids 

Và luôn luôn giữ vững chữ “ Tâm” trong nghề Chị Nguyên tự tin mà nói rằng Công ty Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Gold Kids sẽ là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TP.HCM, chuyên cung cấp công cụ sinh trắc dấu vân tay tối ưu, hiện đại và nhằm giúp mọi người có thể thấu hiểu bản thân để đạt được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Để cho trong đôi mắt của trẻ thơ luôn trong trẻo, hân hoan niềm vui hạnh phúc

Để cho trên đôi môi của Cha Mẹ luôn nở nụ cười tự hào vì đã sinh ra những đứa con thiên thần

Để cho trên gương mặt của các Thầy Cô giáo luôn rạng ngời hạnh phúc vì có được những học sinh gương mẫu giỏi giang

Để cho các doanh nghiệp luôn luôn phát triển vì chọn được những người tài đức cống hiến hết lòng vì công ty.

Để cho nền kinh tế nước nhà luôn luôn vững mạnh vì có được những con người tuyệt vời này.

Với tấm lòng và một cái tâm sáng Chị Nguyên và đội ngũ Công ty giáo dục Gold Kids mong sẽ có thêm những cánh tay nối dài khắp mọi miền đất nước mang sinh trắc vân tay đến cho mọi nhà, mọi người.

Tìm những người đồng đội cùng chí hướng 

Khi đồng hành cùng Gold Kids thì tất cả mọi người như một gia đình cùng chia sẽ, cùng phụng sự và cùng học tập để nâng cao kiến thức. Chính vì thế Ban lãnh đạo GoldKids đã không ngừng nâng cao, luôn chủ động đào tạo đội ngũ chuyên gia về sinh trắc vân tay, hệ thống tư vấn viên đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

  • Được tham gia khóa học NLP (đào tạo kỹ năng lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí)
  • Trải qua khóa học tâm lý học cơ bản để thấu hiểu bản thân và thấu cảm khách hàng.
  • Am hiểu sâu sắc về kỹ năng tuyệt đỉnh bán hàng nhằm tạo được sự tin tưởng, nắm được giá trị sâu sắc của sản phẩm khi mang đến cho khách hàng của mình.
  • Đội ngũ tư vấn, chuyên gia vân tay bắt buộc phải trải qua quy trình đào tạo sinh trắc vân tay với 4 level từ cơ bản đến nâng cao nhằm nắm vững vàng kiến thức, có hiểu biết chuyên sâu về ngành nghề sinh trắc vân tay.
  • Cơ hội đồng hành cũng nhiều bậc thầy sinh trắc vân tay giỏi nhất Việt Nam để học hỏi và trau dồi kỹ năng tốt nhất, tạo dựng phong thái tự tin nhất của những chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành.
  • Được học những khóa học về tâm lý do những chuyên gia tâm lý hàng đầu đào tạo.

Qua mỗi sản phẩm, công ty sinh trắc vân tay GoldKids sẽ miễn phí nhiều khóa học bổ ích như: khóa đọc sách siêu tốc, khóa học nuôi dạy con, ứng dụng sinh trắc vân tay trong cuộc sống, đào tạo kỹ năng hướng nghiệp cho các bạn trẻ, theo sát quá trình thay đổi của khách hàng trong 6 tháng để giúp đỡ và mang lại những giá trị tốt nhất sau khi sinh trắc vân tay cho mọi người.

Với Câu Sologan: “ Quyết định hôm nay bứt phá tương lai” Công ty giáo dục Gold Kids hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng để có 1 tương lai tươi sáng.

Bạn có thể tham dự khóa demo sinh trắc vân tay để có những cảm nhận sâu sắc nhất về bản thân mình được tổ chức từ trung tâm sinh trắc vân tay GoldKids qua thông tin dưới đây:

                 CÔNG TY TNHH TM DV & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GOLD KIDS

                 57C Lê Liễu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

                 Điện thoại liên lạc : 0985.458.228 – 0967.947.739

                 Email: giaoducgoldkids@gmail.com

                 Website: giaoducgoldkids.com