CHỦNG VÂN TAY CỦA DIỄN VIÊN THÀNH LONG

Ở Singapor có một bảo tàng tượng sáp tên là Madame Tussauds có trưng bày cả tượng sáp bàn tay những người nổi tiếng trong đó có bàn tay của JACKIE CHAN – THÀNH LONG. Và thật ngạc nhiên về Chủng vân tay của diễn viên Thành Long và các bạn có đoán được diễn viên Thành Long có chủng vân tay nào không?

Không để các bạn chờ lâu nữa nhé

Một diễn viên võ thuật nổi tiếng như thế ai cũng nghĩ sẽ có chủng đại bàng nhiều và sẽ có núi ở vận động thô mới đúng.

Vì ở Ông có rất nhiều sự sáng tạo trong từng thế đánh và có sự nghiên cứu, đào sâu. Và có những cảnh quay phải quay đi quay lại đến hơn 2900 lần.

Mặc dù học diễn xuất và nhào lộn từ nhỏ nhưng khác với các chuyên gia võ thuật khác Thành Long không được xếp vào dạng cao thủ võ thuật hay con nhà nòi như những cái tên sáng giá tỉ như Lý Tiểu Long, Lý Kiên Kiệt, Chân Tử Đan…..Ông luôn gây được sự chú ý bởi phong cách võ thuật lạ mắt và phối hợp với bất kỳ đồ vật gì để làm vũ khí (xoong, nồi, áo quần, cầu thang…hay bất cứ thứ gì có thể cầm nắm được). Đến đây bạn cũng biết được vì sao rồi đúng không? Vì sự thích nghi của chủng nước ở bất kỳ nơi đâu thì nước cũng có thể hòa nhập được.

Mọi địa hình, mọi hoạt cảnh đều được Thành Long tận dụng để tạo các pha hành động không đụng hàng: chung cư Hồng Kông thì ông nhảy qua các cục nóng máy lạnh để chạy, chung cư Mỹ thì ông dùng dây cáp TV, bên trong các tòa nhà thì ông leo trèo với sự hỗ trợ bởi hệ thống rèm cửa, đèn trần nhà… Vâng, đó là lý do vì sao mà người ta thích xem phim Thành Long như thế, nó khác biệt với tư duy có sẵn: dàn dựng toàn bộ, diễn viên diễn theo.

Thành Long thực sự trở nên nổi tiếng khi ông được tự do thể hiện trong các pha hành động và đồng đạo điễn phim. Với vị trí đó, Ông phát huy tối đa trí tưởng tượng và logic chủng núi của mình – chủng chuyên gia mà trên thế giới rất hiếm gặp . Những bộ phim Ông đóng luôn có những thước hành động lạ mắt, hài hước và không thiếu phần gay cấn.

Khả năng ngôn ngữ, cảm âm thuộc chủng vân tay WE( đại bàng sư tử ) làm cho Ông có khả năng nói được 7 ngôn ngữ và năng lực cảm thụ âm nhạc tốt. Chính lẽ đó mà ông đã thành công truyền cảm hứng đến hàng triệu người nghe qua hơn 20 Albums.

Và, vì ông là người chủng nước, nên những việc ở quá khứ như: bị bỏ rơi, bị chèn ép, bị ức hiếp, những pha lừa lọc từ khi còn nghèo đói cho đến lúc giàu sang bởi các mối quan hệ,… chúng luôn làm tổn thương ông một cách sâu sắc. Và chủng nước chỉ vùng lên khi có điều gì cần phải bảo vệ, đó là lúc ông bảo vệ người khác và tự mình học được cách yêu bản thân. Một điều cuối cùng, Jackie Chan đã cam kết cống hiến một nửa tài sản để làm từ thiện. Tính cách của chủng nước là sự yêu thương, cống hiến, hy sinh.

Làm sao để biết được từng chủng vân tay của mình trên 10 ngón tay?

Hãy liên hệ với công ty để sở hữu cho mình bài sinh trắc dấu vân tay nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *